Khăn sợi tre có tốt không? Nên dùng không?

Khăn sợi tre (khăn tắm, khăn mặt từ sợi tre… sản phẩm khăn xuất khẩu sang Nhật) là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và tính năng vượt trội so với các sản phẩm khăn thông thường. Do đó, việc sở hữu một sản phẩm với chất lượng, độ an toàn và tính kháng khuẩn cao luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Khăn sợi tre có tốt không? Nên dùng không?

Khăn sợi tre được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu cây tre, một sản phẩm tự nhiên thuần túy, không chịu bất kỳ yếu tố hóa học nào trong quá trình phát triển và thu hoạch sản phẩm. Với dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản đảm bảo cho ra các sản phẩm thấm hút nước tốt, bền màu, khử mùi, kháng khuẩn, chống tĩnh điện, sợi lông mềm mại, mịn màng thích hợp với mọi loại da.

khăn sợi tre

So sánh sản phẩm khan sơi tre với các sản phẩm khăn làm bằng các loại nguyên  liệu  khác thì chất lượng của khăn sợi tre vượt trội hơn hẳn. Dưới đây là các thông số cụ thể:

– Độ bền màu của các sản phẩm khan soi tre có thể đạt đến cấp 4-5 (cấp cao nhất).

– Tính kháng khuẩn cao: gấp 3 lần so với các sản phẩm khăn từ cotton.

– Chống tĩnh điện: gấp 12 lần so với các sản phẩm từ cotton.

– Khả năng hút ẩm: tốt hơn các sản phẩm từ cotton 60%.

– Màu sắc: trang nhã, dịu nhẹ do không sử dụng hóa chất, phẩm màu. Do đó, sản phẩm vô cùng an toàn khi sử dụng.

Khăn sợi tre (khan soi tre) là sản phẩm được sản xuất chuyên xuất khẩu sang Nhật Bản. Để sản phẩm này có thể thâm nhập vào thị trường được coi là khó tính bậc nhất thế giời thì sản phẩm khăn sợi tre Nhật phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật. Trong đó đặc biệt nhấn mạng đến chất lượng và các yếu tố tác động người sử dụng.

Sản phẩm khăn sợi tre thân thiện và an toàn với người sử dụng từ nguồn nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất, không sử dụng chất hóa học, phẩm màu độc hại để tạo màu sắc. Do đó, sản phẩm khan soi tre an toàn khi sử dụng, nhất là với làn da trẻ nhỏ.

Đại lý phân phối khăn sợi tre tại Hà Nội uy tín chất lượng

Việc tìm mua các dòng sản phẩm khăn sợi tre tại thị trường Hà Nội không phải là điều dễ dàng. Tại sao vậy? Khăn sợi tre được sản xuất chuyên để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Do đó, không dễ dàng khi mua được sản phẩm chất lượng, nguyên chất 100% sợi tre. Thậm chí, trên thị trường hiện nay, sản phẩm khan soi tre không đảm bảo chất lượng được bày bán khá phổ biến khiến nhiều người lo lắng.

Chúng tôi vinh hạnh là đại lý phân phối uy tín, chất lượng tại Hà Nội chuyên phân phối các dòng sản phẩm khăn sợi tre với mẫu mã đa dạng.  Không chỉ phân phối các sản phẩm cho các đại lý, cửa hàng tại Hà Nội mà chúng tôi còn phân phối cho đông đảo khách hàng là các đại lý tại các tỉnh thành lân cận với mức giá đại lý.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc cần liên hệ đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline 0988. 367. 439 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ.

Tag: Khăn sợi trekhan soi tre